Bộ hình nền Dragon Ball Super HD cho máy tính phần 4

Hôm nay taihinhnenanime.com tiếp tục chia sẻ bộ hình nền Dragon Ball Super HD phần 4 cho máy tính với độ phân giải full HD và full HD siêu nét để các bạn lựa chọn và tải về làm background cực đỉnh. Tuyển chọn hàng trăm hình nền Dragon Ball với các nhân vật Son Goku, Vegeta, Frieza ..đẹp nhất thế giới dành cho người đam mê bộ manga và anime nổi tiếng này.

Seri phim Dragon Ball Super bắt đầu từ cuộc chiến của Majin Buu Saga, sau đó sẽ tiếp đến câu chuyện của Dragon Ball Z – Battle of Gods và Sự hồi sinh của Frieza như vòng lập câu chuyện mới. Các phần tiếp theo của Dragon Ball Super này sẽ diễn ra trong vũ trụ 7 với các chiến binh Z và những trận chiến sinh tồn với các vũ trụ khác được cai quản bởi các thần hủy diệt khác.

Có rất nhiều trạng thái mới sức mạnh của Goku, Vegeta,… cũng như các nhân vật khác với những trận đánh ác liệt và mãn nhãn người xem. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình nền Dragon Ball đẹp full HD dưới đây và đừng quên chia sẻ với bạn bè hình nền bảy viên ngọc rồng đẹp nhất thế giới này nhé!!!! Hình nền đẹp HD của Son Goku – chiến binh huyền thoại.

Bộ hình nền Dragon Ball Super HD cho máy tính phần 4

 

Xem thêm hình nền anime Dragon Ball