Tổng hợp 45 hình nền Mikasa đẹp

Hôm nay taihinhnenanime.com tiếp tục chia sẻ 45 hình nền Mikasa Ackerman đẹp cho máy tính với độ phân giải full HD và full HD siêu nét để các bạn lựa chọn và tải về làm background cực đỉnh. 

Tổng hợp 45 hình nền Mikasa đẹp cho máy tính

Mikasa Ackerman  là em gái nuôi của Eren Yeager và là nữ chính của series Shingeki no Kyojin. Sau khi cha mẹ ruột của cô bị bọn buôn người sát hại, Mikasa đã được Eren cứu sống và sau đó sống chung với gia đình của cậu, cho đến khi bức tường Maria sụp đổ.

Mikasa là một thiếu nữ cao ráo, sở hữu một thân hình cân đối và cơ bắp. Trước đây, cô có một mái tóc đen dài khá đẹp (theo Jean), nhưng sau đó đã cắt ngắn đi theo lời khuyên của Eren. Mikasa mang dòng máu của người châu Á, với làn da khá nhợt nhạt và đôi mắt đen láy.

Cơ thể của cô được miêu tả là rất cân đối, với lượng mỡ rất thấp và lượng lớn cơ bắp nhờ vào quá trình rèn luyện vất vả. Ngoài ra, cô còn có một vết sẹo nhỏ ở dưới mắt phải, là kết quả của việc Eren vô tình cố gắng giết cô khi không kiểm soát được dạng Titan của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình nền Mikasa Ackerman và xem thêm nhiều hình nền Attack On Titan full HD dưới đây và đừng quên chia sẻ với bạn bè.

Tải hình ảnh Mikasa chất lượng cao tại đây: (pass giải nén: taihinhnenanime.com)

Xem thêm hình nền anime đẹp khác
Like fanpage Hình ảnh – hình nền đẹp để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé !