Tuyển tập bộ hình nền Son Goku cực chất

Son Goku hay còn gọi là Kakarot được hầu hết các bạn trẻ yêu thích, hôm nay Hình nền Anime chia sẻ cùng các bạn bộ hình nền Son Goku đẹp nhất. Bạn có thể download nguyên bộ chất lượng HD  bằng cách truy cập link ở dưới. Đơn giản lắm. Nhớ Like và Share cho mọi người cùng lấy về nhé!

Tuyển tập bộ hình nền Son Goku cực chất

Son Goku là nhân vật chính của manga Dragon Ball. Goku có gốc là một chiến binh của dân tộc Saiyan, hiện đang sống và chiến đấu bảo vệ Trái Đất. Cha anh là tướng quân Badock đã hy sinh sau cuộc tấn công của Freiza. Goku được phái xuống để thống trị Trái Đất trong hình hài một con khỉ khổng lồ.

Goku được Son Gohan, người mà anh coi là ông nội cảm hoá và nuôi dưỡng. Ở trong rừng sâu khi còn quá nhỏ, Goku là một cậu bé rất trong sáng và tốt bụng. Sau khi gặp Bulma, cuộc đời cậu bắt đầu một bước ngoặt mới. Kể từ đó. biết bao nhiêu lần cậu cứu Trái Đất khỏi những kẻ độc ác như 2 cha con Piccolo (Dragon Ball), Vegeta (Dragon Ball Z), Android (Dragon Ball Z), Cell (Dragon Ball Z), Majin Buu (Dragon Ball Z) và gần đây nhất là Frieza (Dragon Ball Z: Fukkatsu no F). Nhờ chăm chỉ luyện tập và luôn không ngừng thách thức giới hạn của mình, cậu đã vươn lên thành một trong những người mạnh nhất vũ trụ.

  • Tải bản đẹp bộ hình nền Son Goku Full HD tại đây
  • Download Son Goku HD Wallpapers and Background Images: Click here

Xem thêm hình nền anime Dragon Ball khác